Ronaldo chơi lớn mua luôn tờ báo chuyên soi mói và nói xấu mình

Ronaldo chơi lớn mua luôn tờ báo chuyên soi mói và nói xấu mình

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Ronaldo đang đàm phán mua luôn tờ báo chuyên lên bài nói xấu CR7 và gia đình.

ronaldo

Mặc dù có cảm giác như không bao giờ một ngày trôi qua mà không có ngôi sao hiện tại của Saudi Pro League Cristiano Ronaldo được phát hiện trên một chiếc du thuyền sang trọng trên thế giới với đối tác Georgina Rodríguez và các con của họ, biểu tượng người Bồ Đào Nha hiếm khi có nhiều thời gian nghỉ ngơi ngay cả khi đi nghỉ, cho dù đó là để duy trì thể lực hay làm việc trong dự án kinh doanh mới nhất của mình.

Liên doanh kinh doanh mới nhất của Cristiano Ronaldo

Hôm thứ Hai, nhật báo Tây Ban Nha El País đưa tin rằng ông đã đưa ra lời đề nghị tiếp quản tập đoàn truyền thông Cofina, người điều hành một số tờ báo và tạp chí ở quê nhà, cũng như kênh truyền hình Correio da Manhã.

ngôi sao ronaldo

Điều đó bao gồm một tờ báo cũng có tên Correio da Manhã, mà Ronaldo đã từ chối nói chuyện và thực sự đã đưa ra tòa hơn một lần do những tin đồn mà nó đã lan truyền về anh trong những năm qua. Trở thành chủ sở hữu, cùng với mười cổ đông tiềm năng khác, sẽ là một cách đơn giản để giải quyết vấn đề đó.

Correio da Manhã: Tờ báo bán chạy nhất Bồ Đào Nha

Mặc dù có những lời đề nghị khác trên bàn cho Cofina, Ronaldo có thể sắp tiếp quản tờ báo hàng ngày được lưu hành nhiều nhất của Bồ Đào Nha, điều này đã khiến anh không ngừng gặp rắc rối trong quá khứ. Một sự cố đặc biệt nổi tiếng đã chứng kiến cựu ngôi sao Real Madrid ném micro của một người phỏng vấn từ Correio da Manhã TV xuống hồ sau một câu hỏi thiếu sáng suốt trong Giải vô địch châu Âu ở Pháp năm 2016.

Ronaldo chạy đua với Correio da Manhã

Các tranh chấp khác tập trung vào những câu chuyện liên quan đến Ronaldo bị cáo buộc cải tạo ngôi nhà sang trọng của mình ở Lisbon mà không có sự chấp thuận của hội đồng thành phố, một cuộc phỏng vấn được công bố với cựu bảo mẫu của con trai cả sau khi cô bị sa thải, và một bài báo tuyên bố anh buộc phải bồi thường vì quấy rối trẻ vị thành niên trên phương tiện truyền thông xã hội.

No comments:

Powered by Blogger.