Cách tạo mẫu bài đăng cho trang web Blogger

Cách tạo mẫu bài đăng cho trang web Blogger

Cách sử dụng mẫu bài đăng cho Blogger. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng định cấu hình Mẫu bài đăng trong Blogger và cách nó có thể hữu ích.

Này, bạn có biết bạn có thể tạo bố cục bài đăng cho tất cả bài đăng của mình bằng cách sử dụng tùy chọn Mẫu bài đăng được cung cấp trong Cài đặt Blogger không?

Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo và sử dụng các mẫu bài đăng cho Blogger và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách nó có thể làm cho công việc của bạn trở nên nhiều như vậy Dễ dàng hơn.

Bạn đã bao giờ nhận thấy tùy chọn Mẫu bài đăng tùy chọn trong Cài đặt trang tổng quan của Blogger, nhưng bạn không biết mình có thể sử dụng nó như thế nào hoặc nó làm gì. Đừng lo lắng sự chờ đợi của bạn đã kết thúc, đây là hướng dẫn chi tiết về Mẫu bài đăng cho Blogger.

Mẫu bài đăng cho Blogger: Cách sử dụng mẫu bài đăng trong Blogger

Mẫu bài đăng là gì

Đối với những người không biết mẫu bài đăng là gì, hãy để tôi giải thích cho bạn. Mẫu bài đăng là mẫu cấu trúc cho các bài đăng trên blog của bạn trên Blogger. Bằng cách sử dụng mẫu Bài đăng, bạn có thể tạo định dạng trước cho các bài đăng trên blog của mình,

Giả sử bạn muốn sử dụng cùng một hình ảnh ở cuối tất cả các bài đăng trên blog của mình, vì vậy Bạn phải tải lên hình ảnh cho mỗi bài đăng phải không?

Sai! Nếu bạn sử dụng một mẫu bài đăng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc tải lên hình ảnh và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm hình ảnh vào mẫu và sau đó là mọi Khi bạn tạo một bài đăng mới, bạn sẽ có hình ảnh đã có sẵn trên bài đăng trên blog.

Nói chung, các mẫu bài đăng là mã HTML đơn giản. Nhưng, không có gì phải lo lắng nếu bạn không biết HTML. Tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp dễ nhất để tạo mẫu HTML mà không cần bất kỳ mã hóa nào kiến thức.

Các loại blog có thể sử dụng Mẫu bài đăng

Định dạng trước cho bài đăng trên blog có thể không hữu ích cho tất cả các loại blog nhưng đối với Một số blog thích hợp cụ thể, đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian. Ví dụ: bạn Có thể sử dụng mẫu bài đăng cho các loại trang web blogger sau:
  • Blog đánh giá phim: Trong blog đánh giá phim, bạn phải nhập chi tiết như ngày phát hành, ngân sách cho mỗi bài đánh giá. Bạn chỉ cần thêm một Định dạng trước về những chi tiết này và nó sẽ tiết kiệm thời gian.
  • Blog đánh giá phần mềm: Tương tự như blog đánh giá phim, bạn có thể Tạo định dạng trước cho bài đăng của bạn.
  • Một số trang web khác: Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tạo APK Trang web tải xuống hoặc trang web tải xuống MP3.

Cách sử dụng mẫu bài đăng trong Blogger

Bây giờ bạn đã biết tất cả về mẫu bài đăng, hãy tìm hiểu cách sử dụng Bài đăng mẫu trên các bài đăng trên Blogger. Làm theo các bước sau một cách cẩn thận.

Tạo mẫu bài đăng cho bài đăng trên Blogger

Để tạo một mẫu bài đăng, trước tiên bạn phải tạo một bài đăng mới. Đầu tiên, đăng nhập vào bảng điều khiển Blogger của bạn, sau đó nhấp vào bài đăng mới. Bây giờ hãy nghĩ về Cấu trúc bài đăng trên blog và tìm ra những điểm bạn muốn đưa vào mỗi trụ.

Viết ra các tiêu đề hoặc điểm bạn muốn. Bạn cũng có thể in đậm một số từ hoặc thêm bất kỳ kiểu nào khác. Bây giờ hãy chuyển đến chế độ xem HTML của bài đăng của bạn.

Cách tạo mẫu bài đăng cho trang web Blogger

Trong chế độ xem HTML, bạn có thể thấy tất cả mã HTML của mẫu bài đăng mà bạn vừa Tạo. Sao chép tất cả mã HTML.

Thêm mã của bạn trong cài đặt mẫu bài đăng

Sau khi sao chép tất cả mã HTML của bố cục bài đăng của bạn, hãy chuyển đến cài đặt của Trang tổng quan Blogger của bạn. Cuộn xuống, cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn cho mẫu Đăng.

Cách thêm mẫu bài đăng trong Blogger

Nhấp vào tùy chọn Post template và dán mã HTML bạn đã sao chép trước đó. Bây giờ hãy lưu cài đặt và thế là xong, bạn đã tạo thành công Định dạng sẵn cho tất cả các bài đăng Blog sắp tới của bạn.

Cũng đọc:

Kết luận

Sử dụng mẫu bài đăng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công việc nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác. Nhưng, nếu không nghĩ về định dạng trước của bài đăng của bạn một cách chính xác, thì bạn sẽ Chỉ cần xóa một số thứ mỗi khi bạn tạo một bài đăng mới.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về định dạng trước hoặc mẫu bài đăng một cách cẩn thận, trước khi áp dụng. Nếu Bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi, sau đó cảm thấy tự do để bình luận.

No comments:

Powered by Blogger.